Feng Shui Resort

Feng Shui Resort

Ngày đăng: 11:30 AM 01/07/2017 - Lượt xem: 799

Được xây dựng tại bãi biển Hàm Thuận Nam chỉ cách Thành Phố Phan Thiết 30 phút di chuyển bằng xe và 4 giờ cách TP.HCM Feng Shui Resort & Spa được xây dựng dựa theo kiến trúc Hội An cổ. Bao phủ với bãi biển dài và những điểm du lịch nổi tiếng như Ngọn Hải Đăng Mũi Kê Gà, núi Tà Cú, FengShui Resort là điểm đến dừng chân và nghỉ dưỡng lý tưởng..

Các căn phòng và nhà được trang trí theo phong cách Pháp cổ với nội thất chọn lọc cộng với tắm thủy lực và xông khô riêng biệt...Với các sinh hoạt trên biển khách tận hưởng những giây phút riêng tư cùng gia đình và bạn bè...

 

Kiến trúc độc đáo của Feng shui Resort là sự kết hợp hài hoà phong cách cổ kính Đông - Tây và hiện đại, nét riêng của Fengshui Resort là trong mỗi phòng cách bài trí và các trang thiết bị theo từng phong cách mà khi bước vào trong đó bạn có cảm giác là mình đang ở Trung Quốc hay Nhật bản, Hàn Quốc, ở Châu Âu hay Châu Mỹ.

Các phòng đều có đầy đủ các trang thiết bị vừa cổ kính vừa hiện đại, đặc biệt trong mỗi phòng đều có: bồn jaccuzi, phòng sauna hoặc spa  riêng của  bạn. Fengshui Resort một khu du lịch nghỉ dưỡng mới cao cấp phù hợp với mọi người, mọi lứa tuổi, mọi gia đình, chắc chắn sẽ đem đến cho bạn những ngày nghỉ thật thú vị và thoải mái.